Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm iCheck (Cập nhật 2022)

rong cuộc chạy đua công nghệ 4.0, các sản phẩm công nghệ lần lượt được con người phát minh và ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực. Trong đó không thể không kể đến quét mã vạch – một bước tiến nhảy vọt quan trọng trong công việc quản lý, lưu trữ thông tin, định dạng hàng hoá và thanh toán mua hàng. Thông qua việc quét mã vạch, người tiêu dùng có thể nhận biết được hàng thật hàng giả. Một số phần mềm phổ biến hiện nay đang được nhiều người tin dùng phải kể đến như iCheck, Barcode Scanner, GCheck. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng các phần mềm trên. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết: Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm iCheck.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm iCheck

1. Khái quát về phần mềm iCheck

iCheck được biết đến là ứng dụng quét mã vạch trực thuộc sản phẩm của công ty cổ phần iCheck. Đây là là công ty chuyên về Công nghệ chuyên nghiên cứu các giải pháp công nghệ mã số mã vạch, tem xác thực chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và người tiêu dùng.

App iCheck, một ứng dụng quét mã mới nhất được phát triển bởi công ty cổ phần iCheck. iCheck Scanner mang trên mình sứ mệnh minh bạch thông tin, giúp người tiêu dùng kiểm tra xuất xứ, nguồn gốc sản phẩm chỉ bằng một thao tác quét mã.

Hiện nay số người tải và sử dụng app iCheck Scanner đã lên tới con số hàng chục triệu. Như bạn thấy đấy, số người biết tới ứng dụng này không phải là nhỏ, do đó những người xung quanh bạn hay nói về nó cũng không phải là điều gì đáng ngạc nhiên.

2. iCheck scanner có tính nắng gì nổi bật?

iCheck scanner là ứng dụng di động sử dụng tính năng quét mã vạch, quét mã QR code … qua đó truy xuất và cung cấp cho người dùng thông tin minh bạch và rõ ràng nhất về tên, giá cả, nhà sản xuất….cũng như đánh giá của cộng đồng về chất lượng sản phẩm.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Phần Mềm Icheck Mới Nhất Chi Tiết

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm iCheck

So với nhiều ứng dụng quét mã khác trên thị trường, iCheck Scanner mang tới nhiều lợi ích vượt trội cho người tiêu dùng và doanh nghiệp như:

– Minh bạch thông tin: Mọi sản phẩm trên iCheck đều minh bạch nhờ 2 luồng thông tin, thông tin từ nhà sản xuất – thông tin đánh giá của người tiêu dùng. Chình vì vậy, người tiêu dùng có thể dựa vào việc truy xuất thông tin qua app để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

– Tham khảo đánh giá cộng đồng về sản phẩm: Mọi sản phẩm trên iCheck đều được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá về chất lượng cũng như cách thức sử dụng.

– Quét mã vạch – QR Code: Truy xuất toàn bộ thông tin sản phẩm bao gồm giá bán, thành phần, hướng dẫn sử dụng, đánh giá chất lượng.

– Kho dữ liệu khổng lồ: Tổng hợp thông tin hàng chục triệu sản phẩm cả trong và ngoài nước, được cập nhật hàng ngày.

– Cập nhật tin tức hàng ngày: Những tin tức mới nhất, hot nhất trên thị trường bao gồm cả những chương trình khuyến mại, giảm giá.

– Cảnh báo cộng đồng: Đưa ra những lời cảnh báo nhanh nhất trước các mặt hàng giả, hàng kém chất lượng.

– Đăng bán trực tiếp: Doanh nghiệp đăng bán sản phẩm trên mạng xã hội iCheck, tiếp cận hơn 10 triệu người tiêu dùng.

– Thỏa thích mua sắm: Mua sắm những sản phẩm phù hợp bản thân với mức giá hợp lý cũng như sự đảm bảo cao nhất ngay trên iCheck.

3. Cách cài đặt và cách sử dụng phần mềm iCheck Scanner

iCheck Scanner là một ứng dụng hoạt động theo công thức quét mã nhận diện thông tin. Những loại mã số mã vạch, mã QR code trên sản phẩm đều được mã hóa để chứa đựng những thông tin khổng lồ. Người tiêu dùng thông qua tính năng check mã vạch sản phẩm có thể minh bạch thông tin, rõ ràng về tên, giá cả, nhà sản xuất cũng như đánh giá của cộng đồng về chất lượng của bất kì sản phẩm nào.

Từng được rất nhiều báo chí, thậm chí truyền hình VTV cũng từng đưa tin và đánh giá rất cao, app iCheck thực sự là công cụ tuyệt vời giúp người tiêu dùng tìm kiếm thông tin về các sản phẩm trên thị trường.

Bước 1:

Đầu tiên hãy tải ứng dụng iCheck về máy phù hợp với hệ điều hành trên thiết bị của bạn ở nút tải bên trên, sau đó đăng nhập vào nếu đã có tài khoản, hoặc sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập vào.

Nếu bạn muốn tạo riêng tài khoản hãy bấm vào Đăng ký ở góc trên bên phải. Tiếp đó hãy điền số điện thoại, họ tên đầy đủ, 2 lần mật khẩu và bấm Đăng ký.

Bước 2: Tiến hành điền thông tin cá nhân, số điện thoại và xác nhận qua tin nhắn thoại.

Bước 3: Khi tạo tài khoản thành công bạn sẽ nhận được thông báo tài khoản iCheck đã được tạo thành công, bấm Đăng nhập để đăng nhập luôn tài khoản vào.

– Ở giao diện chính (trang chủ) bạn sẽ thấy những sản phẩm đang được bày bán và có thể đặt mua qua ứng dụng này.

– Giao diện “Cộng đồng” là những đánh giá về sản phẩm từ những người đã sử dụng chúng trước đó, nếu bạn đang tìm kiếm review về sản phẩm bất kì có thể tìm kiếm tại đây. Hoặc muốn cho mọi người biết cảm nhận của bạn khi dùng qua mặt hàng nào đó cũng có thể đăng tải trạng thái, Mục “cộng đồng” đơn giản như mạng xã hội Facebook, zalo mà ta vẫn đang thành thạo.

Biểu tượng mã QR ở dưới để thực hiện quét mã QR hoặc quét mã vạch sản phẩm.

Bước 4: Thực hiện thao tác quét mã bằng cách bấm vào hình ảnh QR code màu xanh. iCheck sẽ muốn truy cập Camera của bạn để thực hiện việc này, bấm OK để đồng ý, sau đó camera của bạn sẽ có một khung vuông màu xanh, bạn chỉ việc đưa khung đó vào mã vạch sản phẩm muốn kiểm tra.

Thông thường, mã vạch của sản phẩm sẽ nằm ngay bên ngoài hộp bao bì hoặc được in trực tiếp trên sản phẩm. Toàn bộ thông tin của sản phẩm sẽ được hiển thị sau cú đúp check mã:

– Tên đầy đủ của sản phẩm

– Giá cả niêm yết

– Hình ảnh hiển thị nhận biết của sản phẩm

– Chủng loại sản phẩm (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)

– Tên công ty / thương hiệu

– Địa chỉ quốc gia, công ty sản xuất

– Thành phần sản phẩm

– Danh mục các sản phẩm liên quan

– Review của khách hàng về sản phẩm đó

– Ngày sản xuất, hạn sử dụng…

Những thông tin trên sẽ giúp người dùng quyết định có nên mua hàng hay không.

Lưu ý, chỉ có những sản phẩm đã đăng ký mã số mã vạch và dịch vụ minh bạch thông tin mới có thể hiển thị thông tin đầy đủ về sản phẩm khi truy xuất mã vạch, mã Qr Code. Ngoài ra những sản phẩm khác sẽ không có dấu chứng nhận xác thực, những sản phẩm chưa có dấu xác nhận (hiển thị dòng chữ đỏ) dễ bị người tiêu dùng hiểu nhầm là sản phẩm kém chất lượng, cho dù không phải tất cả đều như vậy.

Cho đến hiện tại, iCheck Scanner vẫn là một ứng dụng miễn phí với tất cả người dùng, nhà sản xuất. Từ bài viết Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm iCheck hy vọng các bạn có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng và thuần thục để quét mã vạch các sản phẩm tiêu dùng một cách nhanh chóng.

✅ Kiến thức: ⭕ Pháp lý
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: ⭕ 0846967979
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 1900.3330
About Thuý Hằng

Viết một bình luận