Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại huyện Tân Hưng

Bộ nhận diện thương hiệu đang là dịch vụ được mọi người quan tâm đến hiện nay. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại huyện Tân Hưng đang là khu vực khá phổ biến về hiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Như vậy thì thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại huyện Tân Hưng là gì? thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại huyện Tân Hưng bao gồm những gì? Quy định của pháp luật về luật phòng chống tham nhũng. Để tìm hiểu hơn về thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại huyện Tân Hưng các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của ACC để tham khảo về thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại huyện Tân Hưng nhé.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại huyện Tân Hưng

1. Bộ nhận diện thương hiệu gồm những gì?

Bộ nhận diện thương hiệu là các yếu tố hữu hình và có khả năng kích thích các giác quan của người khác. Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm những thứ chúng ta có thể nhìn thấy, nghe thấy, cầm nắm hay chạm vào được, bao gồm:

 • Tên thương hiệu
 • Logo thương hiệu
 • Tagline/Slogan thương hiệu
 • Màu sắc, kiểu chữ thương hiệu
 • Bộ nhận diện thương hiệu ứng dụng văn phòng: brochure, sổ tay, chữ ký email,…
 • Bộ nhận diện thương hiệu online: Website, mạng xã hội,…
 • Bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời: billboard, banner,…
 • Các ấn phẩm quảng cáo khác

2. Tên thương hiệu

Thiết kế logo hay một tấm namecard có thể tạo ra những hiệu ứng tức thời lên người xem, nhưng tên thương hiệu mới là điều được lưu giữ và nằm lại trong trí nhớ của phần lớn người tiêu dùng. Không phải thương hiệu nào cũng làm được giống như Apple, khi ông lớn công nghệ Hoa Kỳ có thể làm truyền thông với cả tên thương hiệu (Apple) lẫn biểu tượng của mình (logo táo khuyết).

Logo không đơn thuần chỉ là một hình ảnh đại diện, mà nó cùng với tên thương hiệu sẽ đóng vai trò cốt lõi trong việc hình thành nên bộ nhận diện thương hiệu. Nếu như doanh nghiệp cần đặt tên cho thương hiệu sao cho thật ấn tượng và dễ nhớ, thì thiết kế của logo cũng cần phải độc đáo và ngay lập tức hằn sâu trong tâm trí khách hàng.

Mọi khách hàng tiềm năng đều có mong muốn được biết thương hiệu đang làm gì, thương hiệu làm điều đó tốt như thế nào và điều đó có mang đến giá trị gì cho họ hay không. Đó là nhiệm vụ của đội ngũ xây dựng hình ảnh thương hiệu và đồng thời là vai trò của một bản thiết kế logo. Logo chuyên nghiệp tạo điều kiện để người chưa từng tiếp xúc hay trải nghiệm thương hiệu có thể tin rằng những gì mà thương hiệu đang làm là đúng đắn và hiệu quả.

4. Tagline và slogan

Tagline và slogan đều là những câu nói vắn tắt nhằm thể hiện vai trò, uy tín hoặc sức mạnh của thương hiệu hay sản phẩm mà thương hiệu đó đang cung cấp. Tuy nhiên trong khi tagline thường gắn bó lâu dài với quá trình phát triển của một thương hiệu, gây ấn tượng tốt lên đại bộ phận khách hàng trong một thời gian dài thì “tuổi thọ” của một slogan lại ngắn hơn rất nhiều.

Sinh ra để phục vụ cho một chiến dịch quảng bá hoặc thúc đẩy doanh số của một dòng sản phẩm mới, slogan thường chỉ tồn tại ngắn hạn và ngay lập tức thể hiện vai trò cũng như giá trị mà dòng sản phẩm đó mang lại. Mặc dù đôi lúc slogan và tagline có thể đổi chỗ hoặc thay nhau ứng dụng, nhưng không thể phủ nhận vai trò và tầm quan trọng của cả hai trong mọi chiến dịch truyền thông thương hiệu.

5. Đường nét và màu sắc trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Hành vi mua hàng không tự nhiên sinh ra cũng không tự nhiên mất đi, nhưng cũng không chuyển từ thương hiệu này sang thương hiệu khác nếu doanh nghiệp có được lựa chọn chuẩn xác, trong quá trình định hình đường nét đồ hoạ và màu sắc chủ đạo khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Tất cả những doanh nghiệp đã và đang bắt tay với đội ngũ của Vũ đều nghĩ rằng, hành vi mua hàng có được chính là nhờ chất lượng của sản phẩm và dịch vụ mang lại.

6. Bộ nhận diện thương hiệu online

Không cần phải đợi đến khi dịch Covid-19 hoành hành trên phạm vi toàn cầu, thương mại điện tử đã sớm cho thấy được giá trị mà nó mang đến cho từng mô hình kinh doanh lớn nhỏ khác nhau, ngay từ những buổi đầu hình thành và phát triển. Chẳng qua là sau nhiều tác động tiêu cực của dịch bệnh, con người ngày càng chuyển sang xu hướng mua sắm trực tuyến nhiều hơn, ưu tiên các giải pháp mua hàng và thanh toán “không chạm” thường xuyên hơn. 

Nếu như doanh nghiệp và thương hiệu nào đang sẵn sàng cho một quy trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu online, thì giờ là thời điểm hoàn toàn phù hợp để nghiêm túc triển khai ý tưởng này. Không chỉ dừng lại ở giao diện website hay trang Fanpage, mà bộ nhận diện thương hiệu online còn phải đảm bảo được tính đồng bộ đến từng hạng mục nhỏ nhất – như ảnh bìa website, ảnh đại diện fanpage hay font chữ đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu offline.

Sự đồng nhất trong thiết kế giữa bộ nhận diện thương hiệu offline và online còn cho thấy sự chuyên nghiệp, chỉn chu của doanh nghiệp trong quá trình xây dựng hình ảnh. Đó cũng là nền tảng để gầy dựng lòng tin nơi người tiêu dùng, kích thích hành vi mua hàng và tạo nên lòng trung thành thương hiệu bền vững trong tương lai.

7. Bộ nhận diện thương hiệu môi trường

Chúng ta đã có bộ nhận diện thương hiệu online, bộ nhận diện thương hiệu offline, vậy bộ nhận diện thương hiệu môi trường có phải là tên gọi khác của bộ nhận diện offline không. Câu trả lời chắc chắn là không, bởi vì bộ nhận diện offline được xem như nền tảng của nhận diện thương hiệu với nhiều thành tố như logo, biến thể logo, font chữ, màu sắc chủ đạo,…Trong khi bộ nhận diện thương hiệu môi trường sẽ được hiểu theo một cách khác.

Bộ nhận diện thương hiệu môi trường là tập hợp các phương thức nhận diện thương hiệu ở ngoài phạm vi doanh nghiệp, khi khách hàng có thể nhìn thấy hình ảnh thương hiệu ở bất cứ nơi đâu, bất kì lúc nào dù khi đó họ không hoàn toàn chủ ý tìm kiếm thông tin về thương hiệu. Có thể kể đến một số hạng mục nhận diện thương hiệu môi trường quan trọng như pano quảng cáo, banner treo tại nơi công cộng, hệ thống biển biểu hướng dẫn, thiết kế thùng xe công ty hoặc phương tiện vận chuyển hàng hoá,…

Nhận diện thương hiệu môi trường có nhiều tác động tích cực đến quá trình xây dựng hình ảnh thương hiệu, nhưng chung quy lại sẽ có ba giá trị thực tiễn nhất như sau: mở rộng thương hiệu và phạm vi nhận diện để tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới, duy trì nhận thức thương hiệu đối với khách hàng mới hoặc khách hàng tiềm năng, nâng cao tần suất hiện diện của sản phẩm hoặc dịch vụ mà thương hiệu đang cung cấp trên thị trường.

8. Bộ nhận diện thương hiệu ứng dụng văn phòng

Mọi người đều biết rằng bộ nhận diện thương hiệu chính là cách hiệu quả nhất để thương hiệu tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, nhưng liệu một bộ nhận diện thương hiệu có thể giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác, hay xa hơn là tự xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho chính đội ngũ của mình hay không. Câu trả lời nằm ở vai trò của một bộ nhận diện ứng dụng văn phòng.Bộ nhận diện thương hiệu ứng dụng văn phòng bắt đầu từ những hạng mục cơ bản nhất bao gồm namecard, phong bì thư, chữ ký mail, bìa tài liệu, hoá đơn doanh nghiệp hay template file PPT. Theo thời gian hoặc dựa vào năng lực phát triển cả về phạm vi hoạt động lẫn quy mô doanh nghiệp, mà một thương hiệu có thể mở rộng bộ nhận diện ứng dụng văn phòng thành nhiều đầu mục khác như bút trình ký, sổ tay ghi chép, thiệp mời hay đồng phục nhân viên.

9. Các câu hỏi thường gặp về nhận diện thương hiệu

Ai cần thiết kế thương hiệu?

 • Theo Vũ, bất cứ ai cũng cần thiết kế thương hiệu, dù là cá nhân hay tổ chức. Một họa sĩ, một sinh viên, một doanh nhân, một bệnh viện, một nhà hàng, một câu lạc bộ bóng đá, một ban nhạc,… Tất cả đều cần thương hiệu. Bởi vì thương hiệu là thứ giúp bạn khác biệt và nổi bật so với người khác.

Lợi ích của việc nhận diện thương hiệu là gì?

 • Chứng minh bạn thực sự làm kinh doanh chuyên nghiệp
 • Giúp duy trì khách hàng hiện có và phát triển khách hàng mới
 • Tăng cường sự tin tưởng của đối tác, khách hàng, nhà đầu tư
 • Giúp thương hiệu của bạn trở nên dễ nhớ, dễ đọc hơn
 • Dễ dàng phân biệt và nổi bật hơn trong ngành của bạn
 • Giúp công ty bạn có vẻ “lớn mạnh hơn” so với thực tế
 • Để thu hút nhà đầu tư hoặc dễ dàng chuyển nhượng
 • Để giải thích bạn đang kinh doanh cái gì
 • Cập nhật và đáp ứng những tiêu chuẩn trong ngành hay kinh doanh hiện đại

Tại sao cần nhận diện thương hiệu?

 • Bất cứ điều gì vĩ đại bạn có thể làm, thì đối thủ của bạn cũng có thể tìm ra cách thực hiện được tốt hơn và rẻ hơn, nhưng bất chấp những gì họ sao chép được từ bạn, có một thứ họ không thể copy: đó chính là thương hiệu của bạn.

Hạt nhân của bộ nhận diện thương hiệu là gì?

 • Cũng giống như việc xây dựng chiến lược cho một thương hiệu, bộ nhận diện thương hiệu sẽ cần đến sự góp mặt của các yếu tố nền tảng, dùng làm cơ sở để phát triển mức độ nhận diện và đồng thời đảm bảo tính cách hay tông giọng thương hiệu luôn đi đúng hướng. Ở đây khi nói đến bộ nhận diện chúng ta không thể quên nhắc đến ba yếu tố cốt lõi gồm có tên thương hiệu, câu slogan và thiết kế logo.

10. Dịch vụ nhận diện thương hiệu của ACC

ACC đem lại các dịch vụ về nhận diện thương hiệu với khả năng tốt nhất và giúp khách hàng tránh được các rủi ro dễ mắc phải như:

 • Không tập trung khi thiết kế thương hiệu: nhiều thương hiệu đang quá “tham lam” và muốn biến mình thành một thương hiệu đa năng, thay vì tấn công vào nhóm khách hàng nhất định và sẵn sàng gắn bó trung thành với mình.
 • Không quan tâm đến vấn đề của khách hàng khi thiết kế thương hiệu: người tiêu dùng luôn chọn gắn bó với một thương hiệu biết “thấu hiểu” và có những sản phẩm giải quyết được vấn đề của họ, thay vì phô trương và mãi chìm đắm trong những giá trị xa vời thiếu thực tiễn.
 • Tập trung quá nhiều vào lợi ích ngắn hạn khi thiết kế thương hiệu: doanh thu hay lợi nhuận là những yếu tố đảm bảo cho năng lực tồn tại của một thương hiệu, nhưng để chuyển mình trở thành một thương hiệu lớn, mang đến nhiều hơn các giá trị cho cộng đồng thì không.

Trên đây là một số nội dung tư vấn cơ bản của chúng tôi về thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại huyện Tân Hưng và cũng như một số vấn đề pháp lý có liên quan đến thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại huyện Tân Hưng. Tất cả các ý kiến tư vấn trên của chúng tôi về thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại huyện Tân Hưng đều dựa trên các quy định pháp luật hiện hành.

✅ Kiến thức: ⭕ Pháp lý
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: ⭕ 0846967979
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 1900.3330
About Hùng

Viết một bình luận